Định thời điểm di chuyển chéo – Kỹ năng bóng rổ

Bạn có quả bóng. Có một chàng trai trước mặt bạn. Anh ấy sẽ không trả lời một tin nhắn văn bản và cho bạn biết. Con mèo này đã yêu cầu bạn tất cả các trò chơi. Anh ấy là một cầu thủ bẩn thỉu và nói chuyện đó lên mặc dù anh ấy không thể bắt đầu cho giải đấu trên 60 bài văn tả người thân đang làm việc giới tính hỗn hợp. Đã đến lúc đánh anh ta bằng một cú đánh chéo tay đến mức khó chịu, sự bối rối cuối cùng có thể khiến anh ta im lặng.

Sự giao nhau là tất cả về thời gian. Bạn bán đồ giả theo một cách và khi hậu vệ phản ứng, bạn đi theo hướng khác.

Câu hỏi duy nhất là khi nào?

Bạn có thể giả suốt đêm nhưng nếu hậu vệ không cắn, bạn sẽ giống như một người bị động kinh đi lang thang trên sân bóng rổ. Điều quan trọng là phải quan sát đôi chân của anh ấy. Lúc anh ta nhấc chân bên ngoài của mình về hướng giả, anh ta đang nâng ly chúc mừng. Anh ta mới bắt đầu chuyển trọng lượng cơ thể theo hướng đó và sẽ mất thời gian để đặt lại bàn chân và chuyển ngược lại theo hướng khác. Nếu bạn giả phải và anh ta nhấc chân trái lên thì anh ta phải đặt lại và đẩy ra bằng chính chân đó để quay lại theo cách khác. Vào thời điểm anh ấy làm điều đó, bạn đã ở bên anh ấy trên đường đến với giá đỡ của bạn.

Vì vậy, bí mật thực sự cho một cú giao nhau chết người là xác định thời điểm thay đổi hướng của bạn với sự bắt đầu của những người bảo vệ chuyển trọng lượng của anh ta theo hướng của người giả mạo. Nắm vững thời điểm đó và bạn sẽ sở hữu anh chàng canh giữ bạn suốt trò chơi và suốt đêm khi anh ta sống lại cơn ác mộng cố bảo vệ bạn trong những giấc mơ.